Hướng dẫn thủ tục nhập học Đại học, Cao đẳng CQ năm 2019

Thứ năm - 08/08/2019 11:31
HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 2019 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HảI PHÒNG
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý phụ huynh và thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng chính quy khóa 2019 hoàn thiện thủ tục nhập học tại trường, Trường Đại học Hải Phòng  hướng dẫn quy trình nhập học cụ thể như sau:
1. Thời gian, địa điểm làm thủ tục nhập học:
- Từ ngày 10/8 -> 14/8/2019: Nhà trường tổ chức đón tiếp thí sinh, làm thủ tục nhập học tại Hội trường A1 (số 171 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng - Cổng A).
-  Sau thời hạn trên, các thí sinh nhập học muộn sẽ làm thủ tục nhập học tại Phòng Chính trị - Công tác HSSV( Phòng 107 - Nhà A6, từ Cổng A đi vào).
- Giờ làm việc:
+ Sáng:  từ 7h30’ đến 11h00’;
+ Chiều:  từ 13h30’ đến 17h00
2. Quy trình nhập học:
Quy trình nhập học.

3. Hồ sơ nhập học:
  1. Giấy báo trúng tuyển (nộp bản chính, sinh viên nên sao lưu lại để sử dụng khi cần làm các thủ tục ở địa phương).
  2. Học bạ Trung học phổ thông hoặc tương đương (nộp 01 bản sao kèm bản chính để đối chiếu).
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (01 bản chính) hoặc Bằng Tốt nghiệp THPT (nộp 01 bản sao kèm bản chính để đối chiếu).
  4. Giấy khai sinh (01 bản sao kèm bản chính để đối chiếu).
  5. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu thuộc đối tượng ưu tiên, nộp bản sao kèm bản chính để đối chiếu)
  6. Thẻ căn cước công dân (hoặc Giấy chứng minh nhân dân) (02 bản sao).
  7. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt đối với nam sinh viên (nộp bản chính).
  8. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  9. Ảnh chân dung: 04 ảnh cỡ 3x4cm (sinh viên cho ảnh vào phong bì; ảnh rõ ràng, không chỉnh sửa; ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
  10. Sinh viên các ngành Đại học, Cao đẳng sư phạm nộp thêm bản sao Sổ hộ khẩu (kèm bản chính để đối chiếu).
  11.  Bản sao Thẻ BHYT (sinh viên được miễn tham gia BHYT tại trường nếu BHYT còn thời hạn sử dụng).
12.  Túi hồ sơ và sơ yếu lí lịch sinh viên theo quy định (Thí sinh mua tại phòng thu hồ sơ khi nhập học.
4. Kinh phí nhập học
Học phí học kỳ 1 năm học 2019-2020 và các khoản kinh phí nhập của sinh viên được thông báo trong Giấy báo trúng tuyển (Khi nhập học, Nhà trường tạm thu số tiền học phí Học kỳ 1 năm học 2019-2020 tương ứng với 10 tín chỉ, sau khi nhâp học căn cứ số tín chỉ thực học của sinh viên Nhà trường sẽ tiến hành thu bổ sung đợt 2 từ tháng 11/ 2019).
 Quý phụ huynh/ sinh viên nộp trực tiếp tổng số tiền tại Bộ phận thu kinh phí – Phòng Kế hoạch Tài chính khi đến làm thủ tục nhập học.
Sơ đồ nhập học tại HT A1